Nói với tôi như bạn bè của bạn…và tôi sẽ cho anh biết nếu bạn “Juanete”

Làm thế nào để tấn công và có một mối quan hệ trực tiếp với nhiều chấn thương osteoarticulares và cơ bắp. Phương pháp để bước là một dấu hiệu của mọi người, và bên cạnh đó-tất cả mọi người đều biết rằng đây là một trong những đặc điểm của bất kỳ người nào. Dễ dàng để nghe biểu như “bước đi giống như là cha mình.” Và như một quy luật. Làm thế nào để đi nó được thừa hưởng như nhiều người khác vật chất đặc.

Một ví dụ rõ ràng nhất là chủ đề của “juanetes”

Đó là một cách để bước vào được thừa kế, và duy trì cho nhiều năm và hàng triệu bước, bạn có thể tạo ra bệnh lý có thể tránh được nếu anh ta đưa thuốc vào thời gian. Một ví dụ rõ ràng nhất là chủ đề của “juanetes”. “Juanete”, về mặt kỹ thuật gọifoto11 là “sóc bàn”, là một dày của công ty của các ngón chân đầu tiên, và lệch từ bên trong này.

Khá thường bạn có thể thấy trên tư vấn với toàn bộ gia đình đó đi để phát triển của mình “juanete”. Chúng tôi thấy một số gia đình bà “juanete hào phóng” con “juanete kín đáo” và cháu gái “đừng juanete”.

Các đại diện của chuỗi này rõ ràng là “Juanete” phải có một mối quan hệ để di truyền học , và một con gái, và cháu gái-WAN xem phát triển, “juanete” như tài sản, mà tôi đã được bổ nhiệm với đầy đủ từ chức. Vâng, bây giờ, không phải tôi, bà hay con gái hoặc cháu được sinh ra với juanete. Không bao giờ nhìn thấy sơ sinh hoặc trẻ sơ sinh “Juanete”.

Những gì chúng ta thực sự thừa kế theo cách đó để chân tôi và bước. “Juanete” là kết quả của hàng ngàn bước của một hình thức nào đó, giúp trong nhiều trường hợp với chất phụ gia, chẳng hạn như giày cao gót, gai, hẹp. Nhưng chính lý do cho việc xây dựng nó giống như bước vào. Đặc biệt, có xu hướng đến chân tôi đang đứng (tức là đặt chân vào bên trong khi đi bộ) hay có chân khá cavo (tuyệt vời uốn cong), mà tạo ra căng thẳng không cần thiết trong khu vực bàn chân. Trong thực tế, có rất nhiều người đã được phát triển “juanete” và thất bại trong cuộc sống của mình, gót chân.

Nếu chúng tôi có thể xác định mẫu này để bước để phát triển “juanete” chúng tôi có thể tránh điều này, trong nhiều trường hợp, dễ dàng như phát triển một mẫu trên làm thế nào để cải thiện phân phối tải và phát hành áp lực lên phần đầu tiên metatarsofalángica (ngón tay đầu tiên). Nó rất dễ dàng để phát hiện, tiến hành nghiên cứu y sinh của dáng đi.

Nó là rõ ràng rằng chúng ta có thể không ảnh hưởng đến gen (podológicamente nói) nhưng chúng ta không nên chấp nhận thấy chúng tôi, “juanete” nó phát triển như thể nó là một thừa kế, mà chúng ta tuân theo mà không có phương thuốc. Nếu bà và con gái có juanete, chúng ta nên xem các cháu càng sớm càng tốt, bởi vì, có lẽ, chúng ta có thể sửa lỗi này “truyền thống gia đình”.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGĂN CHẶN JUANETE

Nếu nó là rõ ràng là lý do cho sự phát triển của nó là quá tải mà được tạo ra ở chỗ này ngăn chặn đến để xác định hình thức tấn công và làm giảm áp lực.

Những gì chúng ta có thể làm giảm bớt áp lực trên khu vực, và do đó ngăn tạo juanete?

-Tiến hành nghiên cứu cơ sinh học, và nếu cần thiết, một mẫu thay đổi liên kết của các chân và thay đổi sự phối tải ở trong đó.

-Cố gắng không để mang giày cao gót. Mỗi inch chúng tôi lớn lên gót chân, tăng dần sự quá tải mà được tạo ra trong khu vực bàn chân (dưới ngón tay).

-Không sử dụng một mẹo hẹp đó là cần thiết để làm biến dạng các đầu ngón tay bên trong.

-Để làm bài tập chân trần khi bạn cải thiện cơ bắp của chân và dưới chân anh để cải thiện kiểm soát tự nhiên của quay sấp (phẳng của chân).

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ JUANETE

Khi Juanete được tạo ra, cách duy nhất để chữa trị nó được thông qua phẫu thuật. Hiện nay, cuộc phẫu thuật chân đã trải qua những thay đổi quan trọng và kết quả đó sẽ được thu được là khá tốt.

Có nhiều phương pháp và cách: sử dụng phẫu thuật mở phẫu thuật qua tối thiểu rạch (cũng được biết đến như phẫu thuật, tia laser, nhưng tia laser chính nó không can thiệp vào bất kỳ thời điểm của sự can thiệp).

Phương pháp cuối cùng bao gồm trong thế giới thiệu qua một đường rạch nhỏ nhỏ dâu (giống như chúng tôi sử dụng để tập xuống móng tay hoặc là nha sĩ sử dụng để làm việc gắn bó). Nhà máy này là “ăn” xương trong khu vực của chính xác nhận, để bỏ bunio (vùng dày chung, và để cải thiện liên kết của các ngón tay). Phụ thuộc vào loại Juanete và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật, thực tế để chọn một trong những phương pháp này hay cách khác. Với cả hai phương pháp nó có thể có được kết quả tốt.

Chúng tôi bắt đầu nhận ra rằng trong nhiều trường hợp, phẫu thuật không chữa được nguyên nhân, nhưng kết quả (juanete). Nếu nó hoạt động, đi bước, và nó rất có thể juanete một lần nữa để phát triển trong những năm và một vài ngàn bước.

foto12

Một vài phương pháp phẫu thuật cho thay đổi của cá nhân cơ cấu để sửa chữa trong một trạng thái căng thẳng, mà sẽ hỗ trợ juanete sau khi phẫu thuật, nhưng trong trường hợp nhất yêu cầu sử dụng mô hình đặc biệt , mà cải thiện phân phối tải trên hai chân, để ngăn ngừa tái phát triển.

Bây giờ nó không phải là điều này có nghĩa là một người kiểm tra với các tổ chức juanete có thể sử dụng cùng một mẫu cho tất cả các sự kiện. Tất nhiên, sử dụng những hoạt động để tạo ra một tải lớn (tập thể dục, đi dài.) sẽ có đủ để tránh tương lai xuất hiện juanete.

Sử dụng tách ngăn cản sự phát triển của đêm Juanete?

Chúng tôi bắt đầu nhận ra rằng juanete được tạo ra như một phản ứng để tải được tạo ra bằng cách đi bộ trên đầu tiên phần metatarsofalángica. Khi chúng ta ngủ, gánh nặng này chung là không có (…ngoại trừ những gì chúng ta đang đi ngủ, đứng lên…). Nó không có ý nghĩa để sử dụng một số “những thứ” đó đang cố gắng để kéo ngón tay trở lại chiến đấu với những khuyến mãi juanete. Trong juanete đêm tiến triển. Nói cách khác, juanete đêm “ngủ”. Bằng cách sử dụng bất kỳ những tiện ích, có lẽ, những gì chúng ta nhận được là một trong những người không ngủ sẽ được bệnh nhân.

Tất cả tách silicon mà đôi khi chúng tôi đề nghị chỉnh hình trong giai đoạn giữa phát thứ nhất và thứ hai ngón tay là không tập trung vào những gì juanete không phía trước (thực sự đi tiếp nếu chúng ta sử dụng các tách). Được thiết kế để ngăn chặn ma sát giữa phát thứ nhất và thứ hai ngón tay xây dựng bất kỳ callosidad hay tổn thương bằng ma sát.

Bạn sẽ làm gì đó juanete không tiến bộ, nó là điều cần thiết cho chính xác hỗ trợ và liên kết trên mái vòm của máy, giảm tải ở các khu vực juanete và tất cả điều này bạn được với mẫu cho loại đi bộ, cách nhấn và trọng lượng của các bệnh nhân.

Như người mẫu có thể giảm đau Juanete?

Trong trường hợp cho bất kỳ lý do bệnh nhân không muốn đi qua phẫu thuật, các mẫu được thực hiện tốt, nó có thể cải thiện rất đau juanete. Vì thế, chúng tôi thực hiện các nghiên cứu và các mô ở phòng khám Podiatric. Chúng ta có thể tìm thấy mô hình như thế nào, nhưng nó quan trọng là phải hiểu rằng các mẫu thiết kế kém hay sản xuất, có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn, hoặc tạo ra một vấn đề khác nhau (bất kỳ thay đổi trong đôi chân của bạn đó không phải hoàn toàn hiểu, có thể tạo ra vấn đề khác cấu trúc như gối).

Tất nhiên, sự cải thiện này sẽ chỉ trong trường hợp của việc sử dụng đôi giày một cách chính xác , không nén chân, hoặc tạo ra một lệch của các ngón tay.

Như là một kết luận, nói rằng một người có thể thừa kế, màu mắt, hình tấn công hoặc Toà nhà trên bãi biển (nếu đó là may mắn) nhưng chúng ta đã có thể tránh được nhất của rằng heredase “juanete”.

Nó rất quan trọng để tiến hành một cuộc nghiên cứu của các cơ sinh học thức của kịp thời nhận dạng của những con người có gia đình lịch sử “Juanetes”.

Trong các sự kiện mà chúng ta đã phát triển Juanete, phẫu thuật là cách hiệu quả nhất giải pháp, nhưng có lẽ trong dịp quan trọng của cần phải sử dụng những mẫu ít nhất là cho sự kiện đó sẽ tạo ra nhiều tải, để ngăn ngừa tái phát triển.