Juanetes những gì nó là nguyên nhân chứng và điều trị

Là gì juanetes?

Chúng ta không thể nói chuyện về juanetes không nói trước khi sóc bàn.

Có sóc bàn là lệch đầu tiên metatarsiano trong foto9các ngón (thật ra, có nghĩa là Ngón “ngón,” Nhẹ, có nghĩa là “ra”) gây ra bởi sự biến dạng của xương này vì lý do khác nhau, chúng tôi sẽ giải thích sau.

Như các triệu chứng, juanetes, thường xuất hiện khi các vấn đề là trên sân vận động tiên tiến hơn, tuy nhiên, có những người, mặc dù juanetes trong nhiều năm, không có triệu chứng.

Cuối cùng, chúng tôi có thể nói rằng juanete là một hệ quả của sóc bàn.

Tại sao có juanetes?

Có rất nhiều lý do liên quan đến sự xuất hiện của juanetes:

 • Không đúng cách sử dụng đôi giày, mà nghiền nát ngón tay của bạn bên trong Giày và cho phép để hạn chế sự chuyển động của các ngón tay. Sử dụng quá nhiều giày cao gót cũng là có liên quan đến sự phát triển juanete với cùng lý do. Nó không hiệu quả trực tiếp, nhưng góp phần của nó xuất hiện ở đó.
 • Di truyền học cũng góp phần juanetes khiếm khuyết trong cơ cấu trúc của các bản đồ do yếu tố di truyền. Những gì được thừa hưởng không juanete Vâng, nhưng như các bộ dẫn đến sóc bàn.
 • Từ Ai cập-những người trong đó ngón là còn hơn các ngón khác.
 • Bệnh của chân như phẳng chân hoặc chân của Ibiza.
 • Sự hiện diện của các bệnh khác đang bị biến dạng xương, như viêm khớp.
 • Tuổi cũng có thể là một yếu tố bởi vì người càng lớn tuổi hơn, lớn hơn khả năng rằng juanetes bởi vì anh đã cho thấy nhiều sử dụng ở chân, đặc biệt là sau 40 năm. Tuy nhiên, nó có thể xảy ra mà một người đàn ông trẻ có juanetes, mặc dù họ không gây ra bất kỳ triệu chứng.

Thực tế là juanetes xuất hiện nhiều hơn thường trong phụ nữ hơn trong người đàn ông không phải là ngẫu nhiên, kể từ khi phụ nữ thường sử dụng những đôi giày cao gót và hoàn thiện đầu, do đó, họ có nhiều khả năng để padecerlos.

Có triệu chứng gì juanetes?

Tất cả juanetes, dễ dàng identifitseerida vì các triệu chứng của bệnh nhân, trong đó có bao gồm những điều sau đây:

Các triệu chứng chính juanete và rõ ràng nhất là những gói, đó là phát triển trên cơ sở của các bên ngoài. Gói này có thể được tìm thấy đỏ và viêm gì sẽ gây đau của bệnh nhân. Các triệu chứng tồi tệ hơn khi di chuyển hoặc thậm chí còn đứng.

Cũng tìm thấy sự xuất hiện của kích thích khác trên những bàn chân như hạt ngô, mụn nước. tất cả các lãnh thổ bị ảnh hưởng bởi juanete bạn có thể tìm thấy Callosa và khô.

Cuối cùng, biến dạng của các ngón tay có thể là một dấu hiệu của juanetes. Những biến dạng xảy ra khi các ngón lệch khỏi juanete và tạo áp lực vào các ngón khác của những bàn chân mà có thể uốn cong, gây ra những gì được gọi là các ngón tay của bàn claw, Mace hoặc búa. Những vấn đề phát sinh từ juanetes có thể được thêm phức tạp để giải quyết rằng đơn giản sóc bàn, vì vậy nó là đề nghị rằng sóc bàn để bỏ càng sớm càng tốt.

Chẩn đoán juanete

Mặc dù việc chẩn đoán juanete là có vẻ đơn giản bởi vì chúng ta có thể dễ dàng đánh giá lồi ra trên ngón tay, ngón tay để tiến hành một chẩn đoán đáng tin cậy của các mức độ nghiêm trọng của vấn đề, các chuyên gia sử dụng những phương pháp khác nhau:

 • Kiểm tra thể chất: các chuyên gia sẽ đánh giá mức độ nghiêm trọng của một lệch của các ngón chân tuyệt vời và nếu các lệch ảnh hưởng đến các ngón tay, làm thế nào để kiểm tra vận động của khớp. Cũng palpará da để kiểm tra mức độ viêm tồn tại.
 • Lịch sử của các bệnh nhân: các chuyên gia phải biết tình trạng của mỗi bệnh nhân để biết nếu có thể là một yếu tố nguy cơ mà tiết lộ sự xuất hiện của sóc bàn juanete và. Những yếu tố này có thể được tuổi, nghề nghiệp, sự hiện diện của trước đây các bệnh, như viêm khớp.
 • Thăm dò an toàn bức xạ: các chuyên viên chụp x-quang của bàn chân như bên, và một phần nguồn trong Internet. X-ray, bạn có thể thấy những thay đổi của chân (phẳng, cavo) và biến dạng của các ngón chân (claw, búa hay Mace). Như x-ray nguồn trong Internet là những đặc điểm của sóc bàn, là góc của xương.
 • Podoscopia: những Gì sẽ phân tích động thay đổi chân.
 • Phân tích.

Lời khuyên để giảm đau gây ra juanetes

Khi juanete đã bắt đầu phát triển, có thể là bệnh nhân sẽ bắt đầu chấp nhận những triệu chứng, tuy nhiên, có thể là juanete không phải là triệu chứng (đặc biệt là lúc bắt đầu sự xuất hiện của họ).

foto10

Dưới đây, chúng tôi đã được liệt kê một số lời khuyên đó có thể làm cho sự đau xảy ra juanete bạn cho phép:

 • Sử dụng, thích hợp giày dép, tức là, hoàn toàn tránh mang giày, thắt chặt ngón tay của mình qua đầu và ngược lại, để sử dụng đôi giày với một mẹo. Nó cũng quan trọng không mang giày cao gót.
 • Sử dụng dải interdigitales tách ra ngón tay giữa họ và sẽ giữ ngón tay ở đúng vị trí và các miếng được đó để tránh va chạm với juanete với đôi giày.
 • Chườm đá juanete 2 hoặc 3 lần một ngày để giảm viêm và giảm đau.
 • Sự tiêu thụ thuốc chống viêm và giúp giảm viêm và giảm đau, nhưng họ phải được chỉ định bởi một chuyên gia.
 • Thay đổi hoạt động, ví dụ để tránh hành động đó có thể gây đau đớn, trong juanete làm thế nào để ở lại đứng trong một thời gian dài.

Nó cũng đáng chú ý rằng một số bài tập và/hoặc xa, có thể giảm các triệu chứng, nhưng chỉ là tạm thời.

 • Tư thế chỉnh: Nó thực hiện một sự hỗ trợ chân trên một mặt phẳng, và sau đó đưa ra ngón tay, và chia ra thành các phần còn lại của các ngón tay để bên ngoài càng lâu càng tốt.
 • Xa chỉnh Để cải thiện biến dạng của các ngón tay và thư giãn các cơ bắp, gây áp lực và trượt cả hai ngón tay của bàn tay trên hàng đầu của bàn chân vào các ngón chân. Chạy đến 9, áp lực trong sâu.

Miễn phí về cuốn sách của chúng tôi trên Juanetes: “sóc bàn (Juanetes) đến chỉnh sửa”

Để có được cuốn sách của chúng tôi trên Juanetes chỉ cần điền vào mẫu sau suscribiéndote cho bản tin của chúng tôi. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email với tải về liên kết 🙂

Thủ tục cho loại bỏ juanetes chắc chắn

Bất kể lý do hoặc juanete sóc bàn, nó nên được lưu ý rằng họ không biến mất của mình, nhưng tồi tệ hơn nếu không được đối xử đúng cách và thời gian. Tuy nhiên, đúng là một số người có thể xấu đi nhanh hơn những người khác.

Có nhiều cách để giảm đau juanetes, như chúng ta đã biết trước, tuy nhiên, cách duy nhất để thoát khỏi sự đau đớn hoàn toàn và làm cho loại và juanete sóc bàn, phơi bày những bệnh nhân để phẫu thuật. Khi juanetes để can thiệp với các bệnh nhân của những sinh hoạt hàng ngày trong ngăn chặn điều này là cần thiết để thực hiện với cuộc sống bình thường do đau hay khó chịu xảy ra juanete, anh nên nghĩ về sự can thiệp.

Hoạt động hoặc juanetes sóc bàn với cắt

Là sự liên kết của các xương (đầu tiên metatarsiano) trong các ngón chân cái xương giữ nó dạng ban đầu, đó là, rằng cô đã thẳng vì vậy, nó nên được.

Sau khi rạch xương, các bác sĩ phẫu thuật đặt một số vít trong xương để làm cho họ tham gia đúng, và xương phát triển. Cuối cùng, các khâu của phẫu thuật vết thương và khôi phục để chữa chân cho tôi.

Nó nên ý rằng can thiệp này là dành chủ yếu khi chân được bật hơn 30°, đó là khi sự can thiệp của một nghiêm trọng hơn tự nhiên. Sau khi sửa chữa các rò rỉ sẽ biến mất với cô juanete, như họ đang phí của mô, đó là căng thẳng.

Đây là loại phẫu thuật đơn giản, ngoài ra, không phải nằm viện của các bệnh nhân như một bệnh nhân ngoại trú. Kéo dài 30 đến 90 phút.

Hoạt động hoặc juanetes sóc bàn mà không cần cắt

Loại này can thiệp được gọi là “qua da phẫu thuật” và là xâm lấn, như là bác sĩ phẫu thuật làm mổ của kích thước lớn để có được những vấn đề và không cắt xương, như mô tả trong các kỹ thuật ở trên. Can thiệp này là khuyến cáo trong trường hợp của nhẹ hoặc vừa sóc bàn.

Là như sau: các bác sĩ phẫu thuật cung cấp địa phương, hoặc khu vực gây mê của bệnh nhân, và sau đó làm ba hay bốn rạch ở các khu vực đó sẽ kiểm tra. Thông qua những vết mổ, các chuyên gia vào phẫu thuật công cụ cần thiết bên trong chân của bệnh nhân. Bằng cách sử dụng những công cụ này cho phép các bác sĩ phẫu thuật để xem bên trong các bệnh nhân chân trên màn hình, nằm trong phòng mổ. Do đó bạn có thể giao dịch bệnh nhân một cách chính xác.

Hoạt động này cũng mất 30 đến 90 phút.

Sau khi hoạt động juanetes

Sau khi phẫu thuật juanetes với việc cắt giảm, sau khoảng thời gian sẽ lấy từ ba sáu tuần. Sau này, thời gian, khi bệnh nhân sẽ có thể giữ chân trên sàn nhà hoàn toàn. Tuy nhiên, không phải cho đến khi mười tuần, khi bệnh nhân sẽ được chữa khỏi hoàn toàn và bạn có thể chạy, nó một lần nữa với bình thường hàng ngày hoạt động.

Trong kết luận, chúng tôi nên nói rằng chính mục đích của mỗi người trong các